Categories

Béc bọ ren 5mm phun mưa họng tưới 1.5 ly phun mưa

  • Nhà sản xuất: noithatvuon
  • Dòng sản phẩm: tưới phun mưa
  • Mã sản phẩm: VPBB1.5
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: bec bọ ren, béc bọ chân ren, béc bọ ren, bec bo chan ren, béc bọ ren 3.5, bec bo ren 3.5 ly, béc bọ chân ren 3.5, béc bọ chân ren 3.5 ly, béc bọ lớn 3.5 ly, béc bọ xanh lá phun, mưa, vpmb15, vòi, tưới, tỏa, tròn hướng, màu, cây, vpm015 1.5, một, cửa 1.5-, vpbb1.5

  • 35.000 VNĐ

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 100

Béc bọ phun mưa 1.5 - VPBB1.5

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: béc bọ ren họng 1.5 ly tưới phun mưa BB-1.5
Bán kính tưới : 0.6 -1.2m
Lưu lượng nước : 30 – 60 ( l/h)
Áp lực tưới 0.5 – 1 bar
Góc tưới: 360˚
Màu sắc :màu xanh lá
Chất liệu : Nhựa tổng hợp
Họng phun: 1.5 ly

Sử dụng:

     béc bọ ren tưới phun mưa họng nhỏ 1.5 mm có họng phun nhỏ, nên có lượng nước nhỏ, hạt tơi đều, mịn, tia nước phun tỏa tròn giúp lượng nước tỏa rộng phủ đều nên thường được dùng tưới gốc, rễ của cây, thích hợp sử dụng cho các loại cây ăn trái và các loại cây lâu năm. 

Béc bọ ren 1.5 tưới phun mưa

     Với chi phí rẻ nên loại này được bà con sử dụng nhiều trên các trang trại rộng, lớn như trang trại cafe, tiêu, thanh long, bưởi... Với diện tích phủ đều với bán kính nhỏ từ 0,6 đến 1m nên việc tưới quanh gốc là rất phù hợp và đảm bảo tiết kiệm nước cho người dùng. Trên 1 hệ thống vườn rộng, lớn nên việc bảo quản và bảo dưỡng các điểm tưới rất là khó khăn và tốn thời gian thì việc dùng các loại vòi tưới chi phí thấp này là phù hợp vì ta có thể thay mới để đảm bảo tưới ổn định, hơn nữa tránh được việc mất mát, hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
     Khi sử dụng béc bọ ren 1.5 có họng phun nhỏ, chỉ 1.6mm nên có lượng nước nhỏ, hạt tơi đều, mịn nên thường được dùng tưới gốc, tưới dưới tán giúp bề mặt trên của lá vẫn khô, giảm nguy cơ mắc bệnh cho cây ngắn ngày, đồng thời duy trì độ ẩm ổn định cho rễ cây, giữ đủ ẩm cho cây trong mùa nắng. Thích hợp cho tất cả các loại cây trồng : rau, ngũ cốc, cây ăn quả và thảo mộc. 
Béc được sản xuất từ nhựa tổng hợp nên có chi phí thành phẩm khá rẻ, tuy nhiên lại có ưu điểm là bền, chắc, đơn giản, dễ sử dụng. Có nhiều các lắp đặt khác nhau, tuy nhiên có 3 cách thông dụng hiện nay như sau:
     Cách 1: dùng ống mềm pe 5/7mm để gắn trực tiếp vào đầu ống, sau đó dùng dây thít hoặc đai xiết chặt, rồi từ ống 5/7 gắn nối đến đường nước chính.
     Cách 2: Khoan lỗ, gắn trực tiếp vào thành ống cứng dầy như ống PVC, HDPE, PPR... dùng khoan taro 5mm để là lỗ ren, Trét keo lên phần răng của béc phun và gắn vào các lỗ khoan sẵn. Chú ý không để keo bít các lỗ phun lắp bịt đầu vào đầu cuối đường ống. Sau đó bắt vít béc tưới vào.
     Cách 3: Gắn lên cây cắm 13cm có sẵn ren 5mm theo nhà sản xuất. Bền, rẻ, tiết kiệm,đơn giản dễ lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản, tiết kiệm chi phí và sức lao động.
     Hiện nay với nhiều ứng dụng công nghệ chúng ta có thể tận dụng, lắp ráp, tạo nên 1 hệ thống tưới tự động hoàn chỉnh giúp cho việc tưới sẽ giảm được chi phí nhân công, lao động, tiết kiệm được lượng nước do tưới đúng vị trí gốc cây, vị trí cần tưới. được đơn giản và hiệu quả hơn, đem lại năng suất cho cây trồng tăng gấp nhiều lần.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll