0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 200

Ống PE 4/6mm - VOLPE6B

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Ống tưới nhỏ giọt 4/6mm
Chất liệu: Nhựa mềm PVC
Chất lượng: Hàng chất lượng cao
Màu sắc: Đen
Đặc điểm kỹ thuật: Đường kính trong: 4mm; Đường kính ngoài: 6mm; Độ dày: 1mm
Quy cách đóng gói: Cuộn 200m
Tính năng: Ống tưới nhỏ giọt chống mài mòn, chống ăn mòn, chống tia cực tím, mềm dẻo, có thể lau chùi sạch bóng
Chuyên mục: Nông nghiệp công nghệ cao
Bảo hành: 01 năm
Quy cách đóng gói: cuộn nhỏ 50m, 100m

Ứng dụng:

Ống tưới nhỏ giọt 4/ 6mcó đặc tính mềm dẻo dễ sử dụng dẫn nước trong hệ thống tưới, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun sương, dùng trong dưa lưới, dùng cho tưới chậu cây tiểu cảnh, tưới nhỏ giọt cho cây ăn quả,cây rau màu, trồng hoa, tưới gốc cây ăn quả: chanh,bưởi, cây công nghiệp trên vùng đồi dốc, lắp đặt tưới tự động. Lắp đặt tưới tự động, Lắp đặt vườn tường, sân vườn mini, Bể cá cảnh..

Ống tưới nhỏ giọt 4/ 6mm

Ống tưới nhỏ giọt 4/6mm - VOG101A có thể được nối với vòi tưới nhỏ giọt, vòi tưới phun sương để tưới cây, tưới sân vườn; hoặc có thể nối với vòi đầu tưới phun sương để làm hệ thống làm mát, giảm bụi rất hiệu quả.

Ống tưới nhỏ giọt 4/6mm - VOG101A thường được kết hợp với vòi tưới nhỏ giọt tạo nên một hệ thống tưới tiêu tự động trong tưới tiêu, nông nghiệp công nghệ cao. Với đặc điểm là một hệ thống tưới khép kín và tự động hóa, mọi thứ được cài đặt thiết lập sẽ là một cách tưới cây tối ưu nhất, hiệu quả nhất và năng suất nhất trong việc tưới tiêu. Hơn nữa việc tạo nên một hệ thống tưới còn là việc tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và giúp bảo tồn nguồn nước sạch trong việc bảo vệ mội trường.

Ống tưới nhỏ giọt 4/6mm - VOG101A với đặc tính bền, dẻo đẹp ngoài việc tưới còn được sử dụng trong nhiều việc khác như: dây buộc, ống hút, bể các cảnh thủy sinh, tạo mô hình trang trí nội thất..


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều

.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll