Giới thiệu về Chúng Tôi

GIỚI THIỆU

Noithatvuon.com.vn là trang web bán hàng của Công ty TNHH vật liệu xây dựng thương mại Sáng Tạo Việt, là một công ty chuyên vật liệu xây dựng thương mại cảnh quan.

Chúng tôi chuyên phân phối các vật tư thi công vườn bao gồm công cụ làm vườn, hệ thống tưới, hạt giống, cây giống và các loại vật tư ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực nông nghiệp nhằm giúp mọi đối tượng khách hàng có một cái nhìn mới trong lĩnh vực chăm sóc bảo vệ nguồn năng lượng xanh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì cảnh quan khu dân cư, thương mại và công cộng

Chúng Tôi nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt nội thất và ngoại thất sân vườn, thiết kế cây cảnh, tiểu cảnh, non bộ, phun nước nghệ thuật theo nhiều phong cách hiện đại.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu cộng đồng cũng là một phần quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, Chúng tôi cảm thấy cần phải trả lại một nguồn năng lượng xanh cho cộng đồng, nguồn năng lượng sạch nơi chúng ta đang sống.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, chuyên môn sâu, có hoạch định và chiến lược rõ ràng luôn duy trì, cải tiến sản phẩm với sự cam kết vững vàng về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng đang từng bước xây dựng và phát triển thành một trong những Công ty hàng đầu cung cấp nguồn năng lượng xanh của Việt Nam. 

Chúng tôi cam kết thực hành  xây dựng một  nền tảng xanh bền vững để đáp ứng các tiêu chuẩn chứng nhận LEED. noithatvuon.com.vn

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất và giá trị thông qua các tiêu chuẩn tốt nhất trong các mối quan hệ sản phẩm, dịch vụ và khách hàng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Noithatvuon xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để được là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với mặt hàng đa dạng, phong phú, cải thiện tốt với môi trường

Thanh toán an toàn, bảo mật.

Chăm sóc khách hàng 24/7.

Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi.

Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Với tất cả sự chân thành Noithatvuon luôn mong muốn Bạn và chúng tôi được thiết lập mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững.

scroll