0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Van nước hẹn giờ tưới cây - VHGP01

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Đồng hồ hẹn giờ tưới cây tự động chạy pin 1.5V - VHG001B
Chất liệu: Nhựa cứng
Nhãn hiệu: FUJIN
Màu sắc: Xanh lá cây
Đặc điểm kỹ thuật:
Tần xuất tưới: hẹn giờ tưới tự động tối thiểu 1lần/ngày; tối đa 16 lần/ngày; tối đa 30 ngày.
Thời gian tưới: Tối thiểu một phút; tối đa 10giờ.
Áp suất làm việc: 0-400KPA
Thiết lập: Tự động, bằng tay
Công suất: Chạy Pin 1,5V
Chuyên mục: Điều khiển tưới bằng Pin
Bảo hành: 06 tháng
Quy cách đóng gói: Hộp đủ phụ kiện gắn kết

Ứng dụng:

Giúp bạn được tự động hóa việc tưới cây ngay cả khi vắng nhà đến vài tháng, lắp đặt hệ thống tưới tự động, lắp đặt vườn tường, lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới sân vườn
Hướng dẫn sử dụng xem tại đây: http://noithatvuon.com.vn/huong-dan-su-dung-hen-gio-tuoi-tu-dong.html

Đồng hồ hẹn giờ tưới cây tự động

Việc sử dụng đồng hồ hẹn giờ tưới cây tự động - VDF01B sẽ giúp bạn tưới cây một cách đơn giản và hiệu quả, đúng liều lượng, đúng thời gian và luôn theo ý muốn ngay cả khi phải đi công tác xa đến vài tháng; hơn nữa nó lại tiết kiệm rất nhiều năng lượng bởi nó chạy bằng pin 1,5v, và không cần qua máy bơm như các loại hẹn giờ khác. 

Kết hợp đồng hồ hẹn giờ tưới cây tự động với một hệ thống tưới tiêu hoàn toàn tự động trong suốt quá trình tưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được 50% lượng nước tưới. Đây cũng cũng là một sự đóng góp không nhỏ cho xã hội hiện nay trong việc bảo vệ nguồn nước sạch, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Hướng dẫn sử dụng hẹn giờ tưới

1   Chế độ điều khiển bằng tay - hẹn giờ tưới

  • Bước đầu tiên: Mở vỏ trong suốt, lấy ra ngăn kéo và chèn hai chiếc pin khô 1,5V.
  • Nhấn nút "on" để thiết đặt thời gian tưới ( VD chạy 0:02 phút). Báo hiệu thiết đặt thời gian xuất hiện trên màn hình nhấp nháy. Sau đó nhấn nút "lên – xuống" để thiết lập giờ cần tưới, sau đó nhấn nút set để xác nhận; tiếp đến báo hiệu phút nhấp nháy ta lại thiết đặt như đối với giờ, sau đó nhấn nút “set” để bắt đầu tưới cho đến khi kết thúc.
  • Chỉ cần bấm nút "tắt" nếu bạn muốn dừng lại.

2   Chế độ điều khiển tự động - hẹn giờ tưới

hẹn giờ tưới Lắp pin

  • Bước đầu tiên: Mở vỏ trong suốt, lấy ra ngăn kéo và chèn hai chiếc pin khô 1,5V. Sau đó đóng ngăn kéo vào là hoàn thành.
  • Bước thứ hai:   Đặt thời gian: Nhấn nút "thời gian", đồng hồ bắt đầu nhấp nháy: nhấn nút "lên và xuống", thiết lập giờ địa lý ( Giờ hiện tại); nhấn nút "Shet" xác nhận; Vùng phút bắt đầu nhấp nháy; Bấm nút "lên và xuống" để thiết lập các phút, nhấn nút set để xác nhận, cài đặt thời gian đã hoàn thành. Vùng nhấp nháy chuyển sang chế độ chọn thứ trong tuần ( chọn thứ hiện tại), sử dụng nút lên xuống để thiết lập ngày thực tế ( Tương tự như thiết lập giờ) và cuối cùng nhấn nút " Set" để hoàn thành.
  • Bước thứ ba: Lên trương chình điều khiển

        Đặt chương trình: Nhấn nút "Prog" sẽ hiển thị chương trình 1; thời gian bắt đầu; lượng thời gian chạy ( thời gian cần tưới); và ngày lặp lại ( 2nd, 3thr, t2, t3, t4, t5,t6,t7,cn).  Chúng ta sẽ thiết lập lần lượt các thành phần đó tương tự như cài đặt giờ ở trên, dùng mũi tên lên xuống để thiết lập, nút "Set" để xác nhận cài đặt hoàn thành.

       Lưu ý khi chuyển sang chế độ cài đặt ngày lặp lại: 2nd là cách 2 ngày tưới 1 lần, 3thr là 3 ngày tưới 1 lần, nếu bạn không đồng ý thì ấn nút "xuống" để bỏ qua, chuyển sang các thứ (ngày) trong tuần thì bạn "Set" vào thứ mấy (ngày) vòng tuần hoàn sẽ lặp lại vào các thứ đó đó. Nếu muốn tưới cả tuần thì bạn nên "Set" cả tuần.

       Nhấn nút "set" để xác nhận chương trình 1 cài đặt hoàn thành. Chương trình sẽ tự động chuyển sang Chương trình 2, bạn cài đặt tương tự Chương trình 1, và "set" để kết thúc. Nếu bạn không cần nhiều chương trình nữa thì như vậy là đã cài đặt xong. Bạn có thể nhấn "hình đồng hồ" để chuyển sang màn hình chính và kết thúc quá trình cài đặt.

       Lưu ý: Thời gian chạy là khoảng thời gian: từ một phút đến 9 giờ và năm mươi chín phút. Ví dụ: nếu bạn muốn tưới 5 phút, bạn chỉ cần đặt 0:05.  nhấn nút "SET" để xác nhận.

Cài đặt thời gian hẹn giờ tưới

      Lưu ý: Nếu bạn đặt 00:00, nó có nghĩa là bạn hủy bỏ chế độ tương ứng, chế độ này sẽ không chạy.

      Chế độ cài đặt đầu tiên được hoàn tất sau khi nhấn nút "set". Nó sẽ tự động chuyển sang chế độ cài đặt lần 2 và các lần khác theo giờ mong muốn.Theo cách này bạn có thể thiết lập được mười sáu chế độ trong một ngày.

  • Thứ năm: Tự kiểm tra

      Để tự kiểm tra hẹn giờ tưới khi bạn thiết lập các thủ tục bạn cần. Nhấn nút "Prog", sau đó kiểm tra tất cả các chế độ bạn đã cài từng lần. Nếu bạn muốn thay đổi, nhấn nút “Lên và xuống” để chuyển sang các thủ tục bạn muốn sửa đổi, sửa đổi sẽ hoàn thành khi bạn nhấn nút "set"..

     Trên đây là các bước lắp đặt bộ hẹn giờ tưới. Mọi vấn đề khó khăn trong quá trình lắp và vận hành hệ thống Bạn có thể gọi ngay cho chúng Tôi để chúng tôi giúp đỡ bạn. Liên hệ theo số ĐT: 0982.289.922

     Ngoài ra các bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH
Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Đèn sân vườn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

scroll