0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

BỘ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI TỰ ĐỘNG RAIN BIRD

BỘ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI TỰ ĐỘNG RAIN BIRD

  • Nhà sản xuất: Rain&bird
  • Dòng sản phẩm: Điều khiển hẹn giờ tưới
  • Mã sản phẩm: VHGR01
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: BỘ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI TỰ ĐỘNG RAIN BIRD bỘ, ĐiỀu, khiỂn, tƯỚi, tỰ, ĐỘng, rain, bird, esp-rzxe, (trong, nhÀ), thiết, bị, điều, khiển

Liên hệ

BỘ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI TỰ ĐỘNG RAIN BIRD ESP-RZXE (TRONG NHÀ)

       Bộ điều khiển tưới tự động trong nhà Rain Bird ESP-RZXe dùng để cài đặt ngày giờ tưới, số lần tưới trong 1 ngày, số ngày tưới trong 1 tuần, tưới theo mùa và để điều khiển sự hoạt động của máy bơm cũng như các loại van điện từ.


      Các tính năng nổi bật của bộ điều khiển tưới Rain Bird ESP-RZXe
- Bộ điều khiển tưới tự động trong nhà Rain Bird ESP-RZXe có giao diện đơn giản, màn hình LCD lớn, hiển thị rõ ràng trạng thái và các thông số => Dễ dàng cài đặt chương trình kể cả những người không chuyên về kỹ thuật.
- Bộ điều khiển gồm 4 kênh hoặc 6 kênh (tùy chọn), có thể quản lý được 4 hoặc 6 khu vực tùy theo thiết kế và phân vùng cảnh quan của sân vườn, biệt thự…
Thiết bị có cổng vào kết nối với các cảm biến thời tiết (cảm biến mưa), đảm bảo hệ thống tưới hoạt động hiệu quả và tiết kiệm.
      Cho phép cài đặt độc lập về thời gian một lần tưới, thời gian bắt đầu tưới và các ngày tưới trong tuần của từng khu vực tưới. Tính năng này được thiết kế phù hợp với nhà phố, biệt thự vì sẽ có sự hạn chế về áp suất của nguồn nước, không thể tưới liên tục tất cả các van trong một lần tưới, do đó các khu vực được cài đặt độc lập để việc tưới hiệu quả hơn.
Nếu kết hợp bộ điều khiển tưới này với Mô-đun WiFi Rain Bird LNK thì bạn sẽ nhận được dữ liệu thời tiết trên Internet để điều chỉnh lịch tưới hàng ngày.

- Thời gian hẹn giờ: Từ 0 đến 199 phút.
- Điều chỉnh tăng giảm theo mùa: -90% đến + 100%.
- Lịch trình độc lập cho mỗi khu vực.
- Chu kỳ ngày của chương trình bao gồm các ngày tùy chỉnh trong tuần, ngày lẻ, chẵn và ngày theo chu kỳ.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH
Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Đèn sân vườn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll