Categories

Tê chia ống 10mm

  • Nhà sản xuất: Fujin
  • Dòng sản phẩm: Tê chia ống
  • Mã sản phẩm: VPKC10A
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: , chia, ống, 10mm, phụ, kiện, 12mm

  • 4.000 VNĐ

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 5

Tê chia ống 10mm

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Tê chia ống 10 - ống mềm LDPE 10mm
Màu sắc cơ bản: Đen
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Tinh năng: Chia, nối ống LDPE 10mm
Nhiệt độ của môi trường: Nhiệt độ bình thường
Kích thước cổng nối:  20mm
Nhiệt độ làm việc: nhiệt độ bình thường
Áp suất làm việc: áp suất cao

Ứng dụng:

       Dùng để liên kết ống tưới nhỏ giọt 10mm, 11mm, 12mm trong tưới nhỏ giọt, chia đường nhánh đường nước tưới cho hệ thống tưới bằng ống mềm.

      Tê chia ống 10 các loại ống mềm LDPE 10mm, 11mm, 12mm là sản phẩm được sản xuất từ nhựa chất lượng cao, có độ bền cao, chịu được nhiệt độ và độ nén. Trên thành tê có 3 lớp gờ để tạo độ gắn kết chắc chắn với ống mềm ldpe và Pe rất tiện cho việc gắn kết đường ống. Các gờ đó vừa tạo sự chắc chắn, vừa ngăn cản dò rỉ nước với ống mềm. Đặc biết có cấu tạo gờ như vậy sẽ dễ sử dụng, dễ gắn nối đường ống để tạo nên các đường nhánh phù hợp.

     Cách gắn nối để chia nhánh thật là đơn giản, người dùng chỉ cần dùng hai tay ấn đầu ống 10mm ngập qua 3 gờ rãnh trên thân tê chia là được. Có thể dùng 1 ít dầu rửa bát nhúng lên mặt tiếp xúc, hoặc dùng bật lửa hơ một vài giây vòng quanh đầu ống để ống mềm ra cho dế đi qua. Sau đó chúng ta có thể dùng dây thít, buộc chặt gia cố lại hoặc thêm đai xiết 14 để xiết thêm bên ngoài cho chắc chắn, an toàn và bền vững.

     Dùng hệ thống đường ống LDPE cho việc dẫn tưới cũng như là đường ống dẫn nước cho các vị trí không trọng yếu cũng là 01 giải pháp tiết kiệm và hiệu quả. Với ống 10mm ldpe và phụ kiện 10mm có chi phí thấp hơn và lại có độ bền hơn về tuổi thọ hơn so với các loại ống thông thường khác.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH
Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Đèn sân vườn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll