0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

        Từ lâu nay, cuộc sống của chúng ta luôn gắn bó và không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Thế nên, bất kể ai khi đứng trước các yếu tố thiên nhiên như cỏ cây hoa lá, sông, núi… đều cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và thư thái, như tìm được chốn yên bình sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống.

Vườn rau tưới tự động nhà anh Thắng - Hoàn Kiếm

        Hãy thử tưởng tượng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, được trở về nhà và hòa mình vào thiên nhiên ngay trong chính khu vườn của mình; Sở hữu một khu vườn đẹp lại mang đến cho bạn ít năng lượng sống thì quả thật không gì bằng. Có lẽ chính vì thế anh Thắng ở Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội đã thiết kế cho ngôi nhà của mình một khu vườn rau tưới tự động thật đẹp.

Vườn rau tưới tự động nhà anh Thắng - Hoàn Kiếm 

        Khi việc trồng cây và mảng tưới tắm cho cây chưa được hoàn thiện, anh Thắng đôi lúc cũng rất vất vả trong việc tưới đủ nước cho cây để nó phát triển tốt, và hơn nữa vào những dịp cuối tuần lại bận bịu việc tiếp khác đối tác nên có những lúc để cây khô héo và kém hiệu quả Vì vậy cách đây khoảng 1 tháng Anh đã tìm đến noithatvuon nhờ được tư vấn và lắp hệ thống vườn rau tưới tự động cho khu vườn của mình.    

       Sau đó noithatvuon đã đến tận nhà Anh Thắng để khảo sát thực tế. Qua khảo sát, noithatvuon nhận thấy khu vườn của anh Thắng là sự kết hợp giữa những loại rau ăn lá và cây hoa cảnh nên đã quyết định lắp hệ thống tưới phun sương kết hợp với tưới nhỏ giọt để đáp ứng cho nhu cầu nước của cây trồng trong vườn.

       Khu vườn của anh Thắng vốn đã rất đẹp, lại được tưới nước tự động mỗi ngày, điều đó sẽ giúp khu vườn trở nên sinh động hơn và hiệu quả năng suất bỏ ra cũng được tăng lên gấp bội phần; và Anh Thắng cũng không phải lo cây chết mà còn tiết kiệm được rất nhiều nước tưới và thời gian chăm sóc cây.
       Các trang thiết bị lắp đặt:
          - 01 bộ Timer tưới tự động: Hẹn giờ tưới VDF01B
          - 10 bộ đầu tưới phun sương tỏa tròn và 15m đường ống dẫn chính phi 16m
        Xét góc độ tổng chi phí chưa đến 600k/1 hệ thống Tưới rau tự động sẽ giúp vườn anh Thắng cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi đã giải tỏa nỗi lo về cây chết từ trước tới nay.

Vườn rau tưới tự động nhà anh Thắng - Hoàn Kiếm

        Vườn rau tưới tự động không những đem lại vẻ đẹp của công gian mà còn mang đến cho bạn một không gian sống trong lành và thoáng mát hơn, giàu năng lượng hơn. Và thực tế nhất đó là tiết kiệm cho Bạn 50 thời gian và nước tưới.

        Quý khách xem thêm sản phầm: Bộ kít tưới / Thiết bị hẹn giờ / Ống nước tưới sân vườn / Vòi tưới nhỏ giọt / Vòi tưới phun sương / Van điều áp / Phụ kiện vật tư tưới / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Lắp đặt hệ thống tưới tự động / Tư vấn thiết kế nội thất vườn / Thi công vườn tường / noithatvuon.com.vn

Xu hướng tìm kiếm: vườn rau tưới tự động
Hướng dẫn lắp bộ kít tưới phun sương tự động vks001
lắp bộ kít tưới phun sương tự động...
Hướng dẫn lắp bộ kít tưới nhỏ giọt tự động - VKG001
Lắp bộ kít tưới nhỏ giọt tự động...
scroll