0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây, hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Danh Mục

Tư vấn thiết kế nội thất vườn

       Với cuộc sống đô thị hiện nay thì việc cần một không gian trong lành thoáng mát, mang đậm tính thiên nhiên ngay trong nhà mình thì đó là cách sống bền vững nhất. Với chúng Tôi nó cũng là một giá trị rất lớn đó là năng lượng tạo nên từ cây xanh..

       Hơn nữa sự sáng tạo của con người và hoạt động của não bị ảnh hưởng bởi sự thoải mái chung của không gian văn phòng bao gồm độ ẩm, mức độc tố, tỷ lệ oxy trong không khí, tiếng ồn, ánh sáng và nhiều yếu tố khác. Và cũng đã có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng màu xanh lá cây sẽ tạo cảm hứng cho sự sáng tạo và đó là - giây phút của bản thân mình.

Tư vấn thiết kế nội thất vườn

       Noithatvuon nghĩ tại sao chúng ta không kết hợp kiến thức của bản thân để phát triển một không gian văn phòng, hay nơi ta đang sống để có được cảm hứng sáng tạo đó và thử xem các vườn cây trong nhà có thể truyền cảm hứng cho ta như thế nào?

       Do vậy nếu quanh nhà bạn đang có một không gian nho nhỏ để trống không sử dụng vào mục đích gì thì tại sao không thử trải nghiệm một lần? Hãy tự tay thiết kế một khu vườn nhỏ, hay một bức tranh tường hay rộng hơn nữa thì thêm một phong thủy độc đáo hợp với sự nghiệp... Việc đó sẽ giúp bạn trước tiên là cải thiện hệ thần kinh rất nhiều sau một ngày lao động bàn giấy, hay giúp bạn cân bằng được năng lượng sau một ngày lao động cực nhọc; Hơn thế nữa nó còn tạo cho không gian nhà bạn một luồng gió mới, một nguồn năng lượng dồi dào mà chẳng có gì có thể đánh đổi được..

Tư vấn thiết kế nội thất vườn

       Tuy nhiên không phải ai cũng có được các điều kiện cần thiết và có thể sẵn thời gian để tự mình làm nên một sản phẩm nào đó. Việc tư vấn thiết kế sân vườn cũng cần phải được chú trọng đến một chút độc đáo, một chút khoa học hay chỉ đơn giản đó là chút kinh nghiệm đời thường thì nó mới thể hiện được hết tính năng của nó, năng lượng tiềm ẩn trong nó.

       Do vậy để đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng như là để phù hợp với tiêu trí cùa người cảm thụ thì chúng tôi đã vạch ra một quy trình làm việc, quy trình cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất vườn của Chúng tôi:

       1. Khảo sát - đánh giáNoithatvuon sẽ cùng bạn trao đổi về những ý tưởng bạn mong muốn trong việc thiết kế một khu vườn. Từ những yêu cầu của bạn, Noithatvuon sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế, kiến trúc, thẩm mỹ phù hợp; Chọn loại vật tư thi công bền, đẹp và tương thích nhất; Cách triển khai thi công, lắp đặt tối ưu nhất. Từ đó sẽ rút ra một phương án thi công, kế hoạch và phạm vi thống nhất của sản phẩm.

Tư vấn thiết kế nội thất vườn

        2. Kế hoạch thi công: Việc thiết kế đến thi công cũng là một giai đoạn khó khăn nhất trong việc truyền đạt từ ý tưởng ra thực tế. Bởi vậy việc thống nhất giữa hai bên sẽ luôn cần trao đổi và được thể hiện bằng văn bản, bản vẽ, số liệu, hàng mẫu.. và cả sự cam kết trách nhiệm của Chúng tôi.

        3. Thi công - Hoan thiện - Nghiệm thu: Để có thể tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất, đẹp nhất, chi phí thấp nhất? Noithatvuon luôn hướng tới điều đó. Do vậy sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên cho bạn một cách rõ ràng và kịp thời nhất. Với Chúng tôi luôn tâm đắc rằng các sản phẩm chỉ được coi là hoàn thành khi tất cả hạng mục hoàn thành đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo thỏa thuận ban đầu của Bạn. Nghiệm thu được sản phẩm từ sự hài lòng tuyệt đối của bạn.

       4. Hoàn thiện - Bàn giao : Giai đoạn cuối cùng luôn là sự thể hiện về sự uy tín trách nhiệm và thái độ trong quá trình làm việc. Vậy nên việc chăm sóc khách hàng sẽ được chú trọng nhất, chu đáo nhất và hướng tới sự gắn kết nhất. Noithatvuon luôn muốn khách hàng đưa ra các yêu cầu cần thiết, khúc mắc cần thiết để có thể trả lời hết các thay đổi sau này, các phát sinh sau này trong toàn hệ thống và công trình hoàn thành. Noithatvuon sẽ bàn giao lại các hướng dẫn sử dụng, các lựa chọn phù hợp theo kinh nghiệm của người làm vườn. Bàn giao các chế độ hậu mãi khi Bạn giữ đúng yêu cầu và cam kết thỏa thuận.

       Noithatvuon tự hào khi nói rằng Chúng Tôi có trong tay một đội ngũ Thợ chuyên nghiệp trong việc thiết kế hệ thống Vườn. Có khả năng chuyên sâu trong việc chăm sóc cây cũng như công tác phát triển nuôi trồng giống cây. Đôi khi chỉ đơn thuần Noithatvuon có thể giúp bạn lập kế hoạch hệ thống tưới sân vườn của bạn, cung cấp các đề xuất cho các yêu cầu tưới cụ thể và có thể cung cấp thêm chi tiết kỹ thuật cho bất kỳ sản phẩm nào được liệt kê trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy liên lạc với một trong những nhân viên thân thiện của Noithatvuon để thảo luận về nhu cầu của bạn .

Chúc các bạn thành công!

scroll