0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

       Hiện nay với điều kiện kinh tế  như hiện nay khiến chúng ta vô cùng bận rộn với những công việc riêng của mình thì giải pháp vườn xanh cho nhà phố đang là điều rất cần thiết. Đặc biệt đối với những người yêu thích cây xanh thì vấn đề thời gian chăm sóc cho vườn, tưới nước cho cây trồng, vườn hoa đã trở nên là việc khó khăn. Điều này khiến cho sự sinh trưởng và phát triển của cây không được đảm bảo cũng như là việc tạo nên cảnh quan thiên nhiên đẹp ngay tại không gian sống đang ngày một hiếm hoi.

Tưới tự động - Giải pháp vườn xanh cho nhà phố

       Từ nhu cầu đó noithatvuon xin chia sẽ các giải pháp tưới tự động cho nhà phố vừa hiệu quả vừa tiết kiệm sẽ giảm được gánh nặng cho mọi người. Đó là việc sử dụng một hệ thống tưới tự động có các sản phẩm thông minh trên thị trường và kết hợp với hệ thống ống dẫn và vòi tưới khép kín chuyên dụng hiệu quả để tạo nên sự lưu thông toàn diện, mức độ chuẩn xác và đem lại hiệu quả tối ưu.

      1. Bộ điều khiển tưới tự động: Một sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho hệ thống tưới cây nhà phố của Fujin: Bộ điều khiển tưới tự động sử dụng pin 1.5V chỉ cần lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước, lập trình đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tất nhiên rất an toàn. Cái này Chúng tôi đã trải nghiệm bằng thực tế của người tiêu dùng. Với đặc điểm là đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng và giá cả phải chăng nên hiện nay đang là sản phẩm bán chạy nhất tại noithatvuon
       Ví dụ cơ bản về vận hành: Bộ điều khiển tưới tự động sử dụng pin 1.5V chỉ cần lắp đặt vào vòi tưới nước thông dụng ở các gia đình

Tưới tự động - Giải pháp vườn xanh cho nhà phố

2. Timer hẹn giờ: Cũng là một trong các giải pháp tưới tự động hiệu quả, thông qua việc điều khiển bật tắt máy bơm nước.

        Việc sử dụng bộ timer hẹn giờ tưới tự động này cũng đảm bảo được sự tối ưu trong hệ thống tưới tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp khác bởi chúng ta cần trang bị thêm một chiếc máy bơm nước. Tuy nhiên nó được tối ưu với những nơi có diện tích rộng, mật độ phun tưới nhiều, không có bể nước trên cao.

Tưới tự động - Giải pháp vườn xanh cho nhà phố

         3. Ổ cắm hẹn giờ: Về cơ bản cũng giống như timer hẹn giờ, hệ thống tưới tự động được thông qua điều khiển bật/tắt máy bơm và bắt đầu vận hành hệ thống tưới.

         Đặc điểm: Gọn nhẹ dễ sử dụng, thẩm mỹ. Và ngoài ra có thể sử dụng để hẹn giờ với các loại công tắc khác.

Tưới tự động - Giải pháp vườn xanh cho nhà phố

         Trên đây là các giải pháp tưới tự động đơn giản trong khu đô thị và nhà phố, biệt thự vườn. Tùy vào cơ địa cụ thể của cá thể và nhu cầu sử dụng của người dùng chúng ta sẽ có những giải pháp tưới cụ thể và hiệu quả hơn.
         P/S: Noithatvuon có trong tay một đội ngũ lành nghề về mảng này để có thể giúp đỡ bất cứ khi nào nào bạn cần. hoặc chỉ đơn thuần Noithatvuon có thể giúp bạn lập kế hoạch hệ thống tưới sân vườn của bạn, cung cấp các đề xuất cho các yêu cầu tưới cụ thể và có thể cung cấp thêm chi tiết kỹ thuật cho bất kỳ sản phẩm nào được liệt kê trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy liên lạc với một trong những nhân viên thân thiện của Noithatvuon để thảo luận về nhu cầu của bạn .

Quý khách xem thêm sản phầmBộ kít tưới / Thiết bị hẹn giờ / Ống nước tưới sân vườn / Vòi tưới nhỏ giọt / Vòi tưới phun sương / Van điều áp / Phụ kiện vật tư tưới / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Lắp đặt hệ thống tưới tự động / Tư vấn thiết kế nội thất vườn / Thi công vườn tường / noithatvuon.com.vn

Xu hướng tìm kiếm: tưới tự đông tuoi tu dong
Hướng dẫn lắp bộ kít tưới nhỏ giọt tự động - VKG001
Lắp bộ kít tưới nhỏ giọt tự động...
Dự án hệ thống tưới nước tự động cho vườn anh Khánh tại Đông Anh
hệ thống tưới nước tự động cho vườn...
scroll