0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Dùi lỗ cho ống 3mm và ống 4mm ống tưới nhỏ giọt

  • Nhà sản xuất: Fujin
  • Dòng sản phẩm: Dùi lỗ ống tưới
  • Mã sản phẩm: VDLF03B
  • Điểm thưởng được cộng là: 3
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: dui lo, đục lỗ, dui lo 3mm, dui lo 5mm, dui lo gan bec, dùi lỗ gắn béc, đục lỗ, đục lỗ 3mm, đục lỗ 4mm, đục lỗ 3 và 4mm vdcdl04, Đục, ống, tưới đen, 4mm-, vdl034 vdlf3/5 vdlf03b, dụng, cụ, khác

  • 13.000 VNĐ
  • Mua sản phâm bằng điểm thưởng: Bạn củng có thể dùng điểm thưởng để mua sản phẩm, số điểm thưởng tích lũy để mua sản phẩm là: 3

Dùi lỗ đen 3mm, 4mm - VDLF03B

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: dùi lỗ 4mm, ống 3mm
Màu sắc cơ bản: Đen
Chất liệu: Nhựa PP cao cấp
Đường kính lỗ bấm: 3mm và 4mm
Trọng lượng: 30g
Bảo hành 06 tháng 

Ứng dụng:

      Dùi lỗ 4mm là dụng cụ đục lỗ ống để tạo lỗ khởi thủy dẫn nước cho vòi tưới trong hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun sương, tưới phun mưa... Hoặc để tạo lỗ 4mm, 3mm và gắn trực tiếp các vòi, béc tưới phù hợp lên thành ống để tưới cây.

dùi lỗ 3mm; 4mm ống ldpe, hdpe, ống tưới nhỏ giọt

     Dùi lỗ được sản xuất bằng nhựa PP chất lượng cao nên có độ bền cao, chắc chắn,  là dụng cụ chuyên dụng để thi công, lắp đặt hệ thống tưới. Là dụng cụ đục lỗ giá rẻ, chi phí thấp, nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng. Được thiết kế rất đơn giản, phù hợp với tay người dùng. Có 2 cỡ lỗ là 3m và 4mm để tạo điểm chia đường tưới, tại cạnh không có mũi còn có lỗ khuôn trợ lực để ấn khởi thủy cho nhanh và chắc chắn hơn.

lực bấm mạnh, nhanh, gọn. Rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần xác định vị trí khu vực trên ống nhỏ giọt nơi bạn có thể thêm vào một bộ lọc phù hợp hoặc đường nhánh nhỏ giọt hoặc van tưới phun sương...

Cách sử dụng:

     - Xác định điểm dùi lỗ trên thành ống Ldpe 16, 20 hoặc 25mm... sao cho đúng và phù hợp với điểm cần chia nhánh để tra khởi thủy, hay vòi tưới có đường kính phù hợp với 4mm, 3mm.

     - Dùng dùi lỗ ấn mạnh xuyên thủng ống Ldpe sao cho vừa đủ ngập đầu mũi khoét để tạo một lỗ trên thành ống là được. Việc ấn dùi cần nhanh, gọn dứt khoát để tạo lỗ khởi được gọn, đẹp. Không để đục đi, lục lại lần 2 sẽ xảy ra hiện tượng tạo khe hở cho nước rỉ ra thành ống. Chú ý: Không được đâm quá mạnh, quá xâu, qua thành ống, vì có thể mũi dùi sẽ xuyên sang bên đối diện làm thủng thành ống bên đối diện.

     - Sau đó rút dùi lỗ ra và nhét khởi thủy 4, 3mm qua lỗ vừa tạo, hoặc là dùng trực tiếp các vòi tưới.

    Như vậy là ta đã tạo xong 1 điểm kết nối trong hệ thống tưới... Với dùi lỗ nhựa này ta chỉ có thể dùi được các ống có thành mỏng như 1mm đến 1,5 mm tùy từng chất lượng sản xuất. Hơn nữa nếu phải thi công nhiều, trên diện tích lớn hoặc là thành ống dầy ta nên sử dụng kìm bấm lỗ để được thao tác nhanh hơn và đỡ mất sức hơn, đẩy nhanh được tiến độ thi công, và việc tạo lỗ ống được đều và đẹp hơn.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH
Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Đèn sân vườn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll