Categories

Thân vòi Hunter Pros 04 tự động nhô lên, có khả năng điều chỉnh góc tưới 0-360 độ

  • Nhà sản xuất: Hunter
  • Dòng sản phẩm: Tưới phun mưa
  • Mã sản phẩm: VPUPH04
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: vòi, hunter, pros04, tưới, phun, mưa, Vòi Hunter pros04, popup pros04, than voi, than hunter, thân 04, vòi 04

  • 115.000 VNĐ

Thân vòi popup Hunter pros04

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Thân vòi Hunter Pros-04
- Bán kính tưới 0.9m -> 9m
- Góc tưới: Theo đầu van
- Kiểu tưới: Theo đầu van được gắn nối
- Áp suất: 1,7 bar -> 4 bar
- Lưu lượng nước: 0 m³/h -> 1m³/h
- Chiểu cao thân đầu phun: ~15cm
- Chiều cao phần nhô lên: 10 cm
- Cổng nối: ren trong 1/2” 

Ứng dụng:

      - Vòi tưới Hunter Pros-04 là vòi tưới cảnh quan cho các khu vực có cây bụi tầm thấp. Là dòng tưới phun mưa phục vụ tưới cảnh quan, sản phẩm áp dụng cho công viên, khu nghỉ dưỡng, khuôn viên trường, khu công nghiệp và các doanh nghiệp khai thác mỏ.. Với khả năng nhô cao 10cm rất phù hợp cho các khu vực trồng cỏ với diện tích vừa phải. 

     - Cấu tạo vòi tưới Hunter Pro-04 là nhựa có độ bền cao, thép không gỉ, có cơ chế tự động nâng vòi tưới khi làm việc giúp vòi phun có thể ẩn dưới các bãi cỏ khi ngừng hoạt động rất tiện ích trong việc sử dụng máy cắt cỏ, và tránh các tiếp xúc ảnh hưởng đến các các hoạt động bên ngoài.

     - Tương thích với tất cả các đầu Đầu tưới Hunter chuyên dụng, được thiết kế để đảm bảo hiệu suất hoạt động lâu dài,  chỉnh góc mang lại độ linh hoạt trong việc tưới ở các khu vực tưới khác nhau. Vòi tưới Hunter Pro-04 sử dụng các thiết bị điều chỉnh áp suất để tiết kiệm nước, tạo các góc cạnh phù hợp với từng địa hình, vị trí góc, lề trong khu vườn nhà.
Các thành phần cấu tạo nên bộ thân vòi có thể thay thế cho nhau để bảo dưỡng, trang bị thêm và nâng cấp dễ dàng hơn phù hợp cho việc duy trì hiệu quả sử dụng.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll