0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Khi nói đến việc tưới những khu vực rộng lớn như bãi cỏ hay cây cối, việc lựa chọn thiết bị tưới vườn phù hợp có thể tạo ra hiệu quả đáng kể. Nội thất vườn khuyến khích các bạn lựa chọn vòi phun sương tưới cây, nó là một sản phẩm lý tưởng giúp tưới bao phủ các khu vực rộng lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vòi phun sương và cách vận hành của vòi phun sương 

Vòi phun sương (hay còn gọi là béc tưới) là thiết bị dùng để tưới cây nông nghiệp, bãi cỏ, cảnh quan, sân golf và các khu vực khác. Chúng cũng được sử dụng để làm mát và kiểm soát bụi trong không khí. Tưới phun sương là phương pháp sử dụng nước một cách có kiểm soát theo cách thức tương tự như lượng mưa. Nước được phân phối thông qua một mạng lưới có thể bao gồm máy bơm, van, đường ống và vòi phun nước

Xem thêm: bộ phun sương đồng 5 cánh

Béc tưới phun sương có thể sử dụng cho các khu dân cư, công nghiệp, nông nghiệp. Nó đạt kết quả tốt nhất khi sử dụng trên đất không bằng phẳng, nơi không có đủ nước cũng như trên đất cát. Các đường ống vuông góc, có đầu phun quay ở trên, được nối với đường ống chính theo những khoảng cách đều đặn. Khi nước được điều áp qua đường ống chính, nó sẽ thoát ra khỏi các vòi phun quay. Nó sẽ “rắc” những giọt nước lên cây trồng. Trong tưới phun hoặc tưới trên cao, nước được dẫn đến một vị trí trung tâm trong ruộng và được phân phối bằng vòi phun hoặc súng phun áp lực cao trên không. 

Vòi phun sương

Vòi phun sương sân vườn được chế tạo chắc chắn và sức chịu bền cao do được làm từ đồng thau, phục vụ bạn sử dụng lâu dài mà không bị nứt vỡ.

Thích hợp để hút bụi công trường, sân vườn, làm mát, tưới cây và tưới sân vườn, vòi xịt này là vật dụng cung cấp tốt cho cuộc sống và công việc của bạn.

Đầu phun sương áp suất thấp lắp đặt nhanh chóng, không dễ bị rò rỉ khi phun, không gây khó khăn cho bạn.

Vòi phun sương

Loại béc tưới phun sương sân vườn này hoạt động với áp lực từ 2-4kg phù hợp với hầu hết các vòi nước và đường ống nước, quý khách có thể đặt hàng theo nhu cầu sử dụng.

Lắp ráp dễ dàng nên tiện dụng trong việc tháo gỡ khi không sử dụng, sẽ không chiếm nhiều diện tích và có thể thay thế bộ vòi cũ hoặc hỏng một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Bộ vòi tưới phun sương 4 hướng treo giàn, xám, chân nối 4mm

Dòng nước lắp đặt ngầm

Các vòi phun nước ngầm hoạt động thông qua nhiều phương tiện công nghệ điện tử và thủy lực cơ bản. Bộ van và tất cả các vòi phun sương sẽ được kích hoạt theo hệ thống. Khi kích hoạt, bộ điện từ nằm trên đầu van được từ hóa nâng một pít tông nhỏ bằng thép không gỉ ở trung tâm của nó. Bằng cách này, pít tông khi được kích hoạt (hoặc nâng lên) cho phép nước thoát ra khỏi đỉnh của màng cao su nằm ở trung tâm của van. Nước đã được tích điện và trữ ở đáy của cùng một màng ngăn. Màng ngăn này bây giờ có áp suất cao hơn nên điều khiển được dòng nước chảy. Nước có áp suất này sau đó được phép thoát xuống dòng van thông qua một loạt các đường ống, thường được làm bằng PVC hoặc ống polyetylen. Ở cuối các đường ống và dòng chảy mặt thường được đo trước và bố trí sẵn các vòi phun nước. Các vòi phun nước này có thể là các đầu phun cố định có kiểu phun đã chỉnh sẵn và thường phun lên cao từ 1,5 đến 2m. Các đầu phun xoay có thể phun dòng nước đứt quãng từ 6 đến 12m, hoặc thay thế bằng thiết bị phun nước nhỏ giọt cho các loại cây mỏng manh hơn như hoa, cây bụi.

Vòi phun sương

Xem thêm: Bộ vòi tưới phun sương 4 cửa màu xanh, chân khởi 5mm

Đến với Nội thất vườn, chúng tôi muốn mọi thứ trở nên đơn giản nhất cho bạn. Chúng tôi chỉ cung cấp các loại vòi tưới vườn tốt nhất: đáng tin cậy, độ phủ tốt và dễ sử dụng

Chúng tôi cũng chuyên về hệ thống vòi phun sương tưới cây, các hệ thống tưới cho khu vườn của bạn. Lắp đặt hệ thống phun nước vĩnh viễn dưới lòng đất và đặt hệ thống này hoạt động hàng ngày trong suốt mùa hè để giữ cho bãi cỏ của bạn luôn tươi tốt. Nếu bạn cần trợ giúp lập kế hoạch cho hệ thống phun nước, hãy liên hệ với Nội thất vườn.

Hệ thống tưới Israel: Giảm lượng nước - Tăng hiệu quả nông nghiệp
Một trong những đóng góp lớn nhất của Israel cho toàn cầu là hệ thống tưới nhỏ giọt - công nghệ này là bảo bối tối ưu nhất cho ngành nông nghiệp trong...
Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hệ thống tưới vườn
Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt hệ thống tưới vườn mà nhiều người không biết...
scroll