0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

[BÀI VIẾT CŨ]Nhận thi công vườn tường đứng

Bạn đang phân vân chưa biết nhận thi công vườn đứng ở đâu?

       Công ty chúng tôi chuyên thi công và thiết kế các công trình về tường cây, tường cây xanh, vườn thẳng đứng, tường xanh, vườn cây trên tường.

Nhận thi công vườn đứng - Dự án T4 Thành phố Giao Lưu - Hà Nội

       Việc thực hiện một bức tường xanh trong nhà bạn thường hay lo sợ về độ bền của cây, thiếu ánh sáng, thu hút sự tăng trưởng của muỗi, côn trùng hay việc chăm sóc… thì với một bức tường xanh theo đúng thiết kế đều loại bỏ được những điều mà bạn đang lo ngại này bằng hệ thống cấp dưỡng chất tự động hay những loại cây thích hợp cho từng không gian, cùng các vật liệu mang lại độ bền, thẩm mỹ cao, và đặc biệt là có khả năng quang hợp tốt.

       Bạn yên tâm - Chúng Tôi sẽ bảo hành chăm sóc cho bạn 6 tháng và sẽ nhận thanh lý lại toàn bộ số sản phẩm nga khi quý khách cảm thấy không còn phù hợp nữa.

 

Nhận thi công vườn đứng - Dự án phòng khám ĐK 29 Nguyễn Trí Thanh - Hà Nội

      Một bức Tường xanh cho khu vực ăn uống đem lại một  cảm giác dịu dàng, tươi mát trong lành giữa khu đô thị

      Bạn đang tìm một đơn vị uy tín nhất để thiết kế sân vườn sân thượng? Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn. Khi bạn lựa chọn dịch vụ, chúng tôi đảm bảo:

      Noithatvuon có trong tay một đội ngũ lành nghề về mảng này để có thể giúp đỡ bất cứ khi nào nào bạn cần: chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng: Thi công an toàn, thẩm mỹ chất lượng, đảm bảo tiến độ. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp về mảng sân vườn trẻ trung phong cách luôn xây dựng tiêu trí độc đáo và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Nhận thi công vườn đứng - Dự án văn phòng của A Nam cty xây dựng 319

      Hãy liên hệ với noithatvuon nếu như các Bạn cần sự hỗ trợ nào đó, chúng Tôi xin chân thành phục vụ các Bạn!


Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH
Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Đèn sân vườn

scroll