0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động

       Như hiện nay, đất nước ta sự đô thị hóa rất nhanh sẽ khiến diện tích nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp, điếu đó sẽ dẫn đến việc thiếu lương thực thực phẩm như rau xanh, củ quả ..

       Do vậy các nhà vườn, nông trại nên chú trọng vào năng suất lao động; cần được đẩy mạnh, nâng cao để có thể đáp ứng đủ nhu cầu cùa người tiêu dùng.

Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động

      Chúng tôi, với những người chuyên về hệ thống tưới cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống tưới cây tự động nhà vườn, trang trại. Chúng Tôi có đủ vật tư và phụ kiện, và cả con người với nhiều năm chuyên môn trong lĩnh vực nông nghiệp xin giới thiệu quy trình cho việc lắp đặt hệ thống tưới cây hoàn toàn tự động.

Bước 1: Chuẩn mặt bằng, yêu cầu kỹ thuật và lên bản vẽ cho lắp đặt hệ thống tưới cây tự động 
      - Đo đạc tổng diện tích và xác định quy mô hệ thống
      - Lên bản vẽ chi tiết, lập biện pháp thi công, bản vẽ thi công và tiến độ thi công theo yêu cầu bố trí của các nhà vườn, trang trại
      - Lập dự toán, xác đinh chi phí và giá thành

Bước 2: Chuẩn bị vật tư - thiết bị tưới cho phù hợp với quy mô và thiết kế. Căn cứ vào yêu cầu và thực tế:
      - Công suất hệ thống thiết kế, hiệu quả tối đa
      - Lựa chọn vật tư thiết bị phù hợp với hệ thống.

Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động

       Bước 3: Chọn nhà cung cấp thiết bị và thi công Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động 

           - Việc thi công sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu chúng ta chọn đúng loại, đúng kích cỡ, đúng yêu cầu kĩ thuật và đặc biệt quan trọng đó là sự đồng bộ của nó sẽ quyết định đến việc tiện ích trong quá trình sử dụng và tính hiệu quả của hệ thống.

          - Chi phí thiết bị Lắp đặt hệ thống tưới cây tùy thuộc vào nhiều yếu tố: diện tích trồng cây xanh, hệ thống trạm bơm, đường ống và các loại đầu phun được sử dụng. Với một hệ thống tưới cảnh quan đẹp quy mô, cần có độ thẩm mỹ cao, thì không những phải đảm bảo đủ lượng nước cho từng loại cây phát triển mà phải kết hợp với kiến trúc một cách hài hòa, phân bố các điểm tưới và kiểu tưới hợp lý tạo nên nét độc đáo cá tính cho riêng Bạn.

         Việc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động sẽ đem lại cho Bạn một năng suất vượt trội, đặc biệt đó là sự an toàn tuyệt đối trong quá trình canh tác

         Hãy liên hệ với noithatvuon nếu như các Bạn cần sự hỗ trợ nào đó, chúng Tôi xin chân thành phục vụ các Bạn!

scroll