0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

[BÀI CŨ]Lắp đặt hệ thống tưới tự động cho vườn rau tại nhà phố

       Dịch vụ lắp đặt tưới tự động cho vườn rau tại nhà
       Ở các thành phố lớn hiện nay thì việc trồng rau sạch tại nhà, trên ban công, sân thượng đang được phát triển rất nhanh tại các gia đình. Việc này vừa tiết kiệm chi phí mua rau sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình bạn, vừa đem lại một không gian trong lành. Nhưng với sự phát triển và cường độ làm việc như hiện nay thì đôi lúc ta không có đủ thời gian để chăm bón, tưới tắm cho vườn của mình.

 lắp đặt tưới tự động cho nhà Anh Sơn ở Yên Viên Bắc Ninh

       Từ đó noithatvuon muốn giúp mọi người hoàn thành sự yêu thích của mình bằng việc cung cấp dịch vụ lắp đặt tưới tự động cho vườn rau tại nhà, noithatvuon sẽ cung cấp đầy đủ vật tư hệ thống lắp đặt gồm: đường ống nước, vòi tưới phun sương chuyên dụng, hẹn giờ, máy bơm.. mọi thứ được lắp đặt thành một hệ thống khép kín thực hiện công việc tưới tiêu cho Bạn một cách tự động hóa. Noithatvuon cam kết đảm bảo chất lượng, bảo hành hệ thống 6 tháng tất cả các sản phẩm. Noithatvuon có một đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

 Lắp đặt tưới tự động cho nhà chị Phương ở Đông Anh

 lắp đặt tưới tự động cho nhà chị Vân tại Gia Lâm

Noithatvuon xin giới thiệu về Quy trình thi công như sau:
Bước 1: Noithatvuon sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát, đo đạc vị trí vườn, khu cần tưới. Sau đó sẽ tiến hành lên phương án thiết kế phù hợp và báo giá gói dịch vụ.

Lắp đặt tưới tự động cho nhà chị Linh tại Green Ha Noi

Bước 2: Sau khi 2 bên đã đồng ý với phương án thiết kế phù hợp, noithatvuon sẽ đến lắp đặt thi công cho gia đình bạn. Thời gian lắp đặt sẽ căn cứ vào quy mô của khu vườn; với những nhà ở phố, sân thượng.. dự kiến chỉ trong vòng một đến hai ngày thi công.

Bước 3: Tiến hành phổ biến hướng dẫn kỹ thuật và cách vận hành; bàn giao

      Bước 4: Bảo hành 6 tháng.


Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH
Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Đèn sân vườn

scroll