0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Van khóa ống 20mm dùng cho ống mềm LDPE 20mm trong hệ thống tưới

  • Nhà sản xuất: Fujin
  • Dòng sản phẩm: van khoá
  • Mã sản phẩm: VKH0141A
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: van, khóa, ống, 20mm, xanh, khoa xanh, khóa xanh, van khóa ống, khóa ống 20, khóa ống 20mm, van khóa, van khóa ống 20, 20mm vvk114a, phụ, kiện

Van khóa ống 20mm xanh - VVK114A

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Van khóa ống 20 mm màu xanh
Màu sắc cơ bản: Đen và Xanh
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Tinh năng: Nối với ống mềm 20mm 
Nhiệt độ của môi trường: Nhiệt độ bình thường
Áp suất làm việc: áp suất cao
Trọng lượng: 24.5g

Ứng dụng:

     Van khóa ống 20 mm màu xanh nối ống LDPE 20mm và điều chỉnh hệ thống tưới nhỏ giọt, đồng thời đóng mở hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới tiết kiệm. Giúp cho việc điều chỉnh lượng nước được phù hợp trong hệ thống tưới.

Van khóa ống 20mm 

      Cách sử dụng van khóa ống 20mm ống mềm ldpe như sau : Ấn mạnh 2 đầu ống 16mm qua các gờ trên thành khóa cho đến khi ngập hết rãnh là được. Để cần chắc chắn và bền vững hơn ta dùng thêm đai xiết 20 để bắt chặt, cố định. Đặt để khóa tại các vị trí cần sử dụng điều chỉnh lưu lượng nước sao cho phù hợp, thuận tiện thao tác. Có thể gia cố bằng các loại đai ốp, kẹp C 16 bắn vít lên thành tường hoặc dùng dây thít nhựa 20cm để buộc cố định lên các khung giàn.

      Van khóa ống 20mm ống mềm ldpe được cấu tạo bằng nhựa PE cao cấp nên có khả năng sử dụng bền bị, chịu nhiệt. Được thiết kế chuyên dụng cho ống mềm 16mm trên thị trường. Việc bố trí một van khóa 16mm ở đầu mỗi nhánh tưới trong hệ thống sẽ giúp cho việc sửa chữa, thay thế, trồng cây được tiện dụng hơn và hiệu quả hơn.

      Van khóa ống 20mm được sử dụng thường xuyên trong việc thiết kế hệ thống tưới, đầu mỗi đường nhánh phụ nên đặt một van khóa giảm xuống ống 20mm giúp việc lưu thông lượng nước được tối ưu nhất và bên cạnh đó việc thay đổi thiết kế phát sinh sau này cũng sẽ đơn giản hơn đi rất nhiều. Bên cạnh đó nó còn là việc rất hữu ích trong việc điều chỉnh, bù áp trong những trường hợp áp lực máy bơm yếu, nước tưới trong hệ thống không cân đối, cần phải phân nhánh khu vực tưới sao cho phù hợp.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

scroll