Categories

Máy phun sương khử khuẩn cầm tay chạy Pin, sạc điện Atomizer

  • Dòng sản phẩm: Vòi xịt
  • Mã sản phẩm: VMKKL01
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: Máy phun sương khử khuẩn máy, vskkl01, máy phun, may phun, phun sương, phun suong, phun khử trùng, phun sương khử trùng, phun khử khuẩn, máy phun khử khuẩn, súng, súng phun, súng khử khuẩn, súng phun khử trùng dụng, cụ, khác

  • 320.000 VNĐ

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 100

Máy phun sương khử khuẩn - VSKKL01

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: máy phun sương khử khuẩn cầm tay Atomizer
Kích thước sản phẩm: 22 * 21cm
Trọng lượng sản phẩm: 900g
Công suất danh nghĩa: 10w
Điện áp danh định: 110-240v / 50Hz
Dung lượng pin: 2.600mAh. (T/gian sạc: 2h; T/g sử dụng: 3h)
Dung tích bình chứa: 800ml

Ứng dụng:

      máy phun sương khử khuẩn cầm tay Atomizer tạo ra sương khử trùng với chất khử trùng pha loãng, có thể khử trùng sâu bọ trị nấm cho cây, khử trùng phòng dịch bệnh, virut Corona , Covid-19, Làm sạch không khí, cải thiện môi trường không khí trong y tế, làm sạch và khử trùng phòng mổ, phẫu thuật trong bệnh viện. Có thể sử dụng sát khuẩn, khử khuẩn cho vật dụng, kiện hàng, đồ dùng cho gia đình, phương tiện...vv.

máy phun sương khử khuẩn cầm tay Atomizer

      Máy phun sương Atominzer cho ra loại sương mịn nhất, xa nhất khoảng cách phun có thể đạt 2,5 mét. Đảm bảo dung dịch thấm đều, bao phủ rộng trên diện tích phun để sát khuẩn, sát trùng chỉ với một thao tác đơn giản mà hiệu quả. Được cấu tạo vỏ ngoài là nhựa cứng PP chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thân máy chắc khỏe nhỏ gọn, nút bấm nhẹ nhàng cho bạn cảm giác thoải mái với thiết kế vừa tay cầm, dễ dàng mang theo. Cổng cắm sạc pin phía sau cùng với khe cắm sạc thông dụng với sạc điện thoại. Điều chỉnh được cường độ, lượng phun trong một bánh răng và hai bánh răng thông qua nút điều chỉnh sao cho đáp ứng nhu cầu phun trong các tình huống khác nhau.

  Cách thức hoạt động:
       * Dung dịch được trộn lẫn trong bình chứa lắp kèm theo sẽ được máy nén hút vào đồng thời phun ra dưới dạng sương mù, kết hợp với ánh sáng lét xanh được bật soi chiếu vùng phun để sát khuẩn một cách triệt để, đảm bảo phủ đều đến 99.9% thị trường phun. Máy khử trùng được chạy bằng Pin di động và kết hợp với sạc điện, dùng cơ động.
Hướng dẫn sử dụng
1 Mang găng tay trước khi khử trùng.
2 Pha loãng chất khử trùng với nước theo tỷ lệ tiêu chuẩn.
3 Đổ đầy dung tích với chất khử trùng đã pha chế.
4 Bật và chờ phun (Đối với phiên bản Atomizer II, Tiếp tục nhấn công tắc 3 giây để bật / tắt).
5 Điều chỉnh bộ điều chỉnh phun và phun (Đối với phiên bản Atomizer II. Nhấn công tắc để điều chỉnh tốc độ phun, 2 cấp).

     Với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện này thì Súng phun sương khử khuẩn cầm tay Atomizer là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân hay cơ quan văn phòng công ty và những nơi công cộng.. 


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Camera sân vườn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll