0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Categories

Bộ kít cây cắm tưới tự động phun sương kết hợp nhỏ giọt

  • Nhà sản xuất: noithatvuon
  • Dòng sản phẩm: Thiết bị tưới phun
  • Mã sản phẩm: VKPS04
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: bo kit tuoi, bộ kít tưới, bộ kít cây cắm tưới, bộ kít tưới cây cắm, bộ kít tưới cây cắm phun sương hai, chức, năng, vkps04, nhỏ, giọt tự, động vkcc01

  • 530.000 VNĐ

Bộ kít cây cắm tưới hai chức năng - VKCC01

Thành phần sản phẩm:bộ kít cây cắm tưới phun sương kết hợp nhỏ giọt bán tự động

1. Vòi tưới phun: 08 bộ cây cắm tưới phun sương kết hợp nhỏ giọt
  Hiệu suất: - Áp suất hoạt động mỗi vòi tưới: 2-4bar,
                  - Lưu lượng bộ kít:110- 500L/h H

2. Hẹn giờ tưới tự động: 1 bộ hẹn giờ tưới tự động chạy Pin - VHG001
3. Đường ống chính: 10m Ống mềm 12 mm
4. Đường ống nhánh: 06m ống mềm 6mm
5. T nối đường ống: 08 chiếc T thu ống 12mm và 6mm
6. Bịt ống 9/12mm: 02 chiếc
7. Bộ đầu nối nhanh: 01 bộ
8. Van khoá y chia 2 nhánh: 01 chiếc
9. Pin tiểu 1,5V: 01 đôi
Bảo hành: 6 tháng

Bộ kít cây cắm tưới phun sương kết hợp nhỏ giọt

     Sử dụng:

     Bộ kít cây cắm tưới phun sương tự động, kết hợp nhỏ giọt bán tự động đơn giản đã bao gồm tất cả các thành phần để lắp đặt 1 hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn chỉnh, có thể dễ dàng lắp ráp theo vị trí của các chậu cây có sẵn, theo thực tế khung vườn. Béc tưới được chia vởi tê chia tại các vị trí tưới rồi nối với van tưới, đặt tại các chậu cây treo, hay gốc cây để tưới. Mỗi khi cần tưới cây chỉ cần dùng khóa gạt 1 lần là có thể tưới đồng loạt cho khu vườn.

    Bộ kít cây cắm tưới phun sương tự động, kết hợp nhỏ giọt sử dụng rộng rãi trong việc tưới sân vườn, tưới lan, trồng rau nhà kính, vườn hoa tiểu cảnh, ban công, vườn rau trên sân thượng.. các bạn có thể lắp được ở nhiều vị trí, tùy theo cách sử dụng, nếu mắc chạy dọc theo hành lang, lan can thì có thể tối đa được 15m Sử dụng thích hợp trong việc tưới sân vườn tự động, tưới vườn hoa tiểu cảnh, vườn rau trên sân thượng. hệ thống tưới tự động với quy mô lớn các Bạn có thể mua thêm dây tưới và cút nối để gắn kết.

bộ kít cây cắm tưới phun sương kết hợp nhỏ giọt

      bộ kít cây cắm tưới có bán kính phun mỗi cây phun: R= 0.4-0.5m, thông thường thẳng đứng lên phía trên với độ cao dòng thẳng đứng có thể lên đến 1.5m và tạo nên chùm sương tỏa đều quanh thân cây và gốc.; Chức năng phun chùm 8 tia phía dưới có thể điều chỉnh được lượng nước qua 8 tia tạo nên chùm dòng chảy bao quanh gốc cắm. hai chức năng đều có thể được điều chỉnh tự do lượng nước dễ dàng theo quy mô của áp lực nước bằng cách tăng giảm vòng ren trên thân vòi để chọn cách tưới phun sương hay tưới nhỏ giọt.

     Các bạn có thể đọc hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tại đây: Hướng dẫn lắp bộ kít tưới phun mưa cây cắm.

     Với bộ kít cây cắm tưới này quý khách có thể thoải mái thay đổi góc cạnh lắp đặt, thay đổi vị trí sân vườn và không còn lo việc tưới cho cây khi bận việc hay phải đi công tác xa bởi đã có hẹn giờ tưới tự đông. Bạn sẽ có một hệ thống tưới khép kín giúp tiết kiệm được 50% lượng nước tưới mối ngày và thời gian dành cho việc tưới cây. Việc tưới hệ thống tự động đang là một biện pháp tưới phù hợp cho các xã hội đang phát triển bởi nó có tính bảo vệ môi trường tích cực. Hơn nữa nó còn tạo cho Bạn một không gian mới mẻ và mỹ thuật hơn.  


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Camera sân vườn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll