0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây, hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Van điện từ UNID_UW15 - VĐT021

  • Dòng sản phẩm: Van điện từ phi 21mm ( 1/2")
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: Van điện từ, Solenoid Valve, van dien tu, van tu dong, unid, uni, van dieu khien dien, van nuoc, van, van tự động, van điện tự động, van dien tu dong, van nước

  • 230.000 VNĐ

Van điện từ UNID_UW15 - VĐT021

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Van điện từ UNID_UW15 - VĐT021

Xuất xứ: Đài Loan ( Taiwan)
Hãng sản xuất: Unid, STNC, Round Star.
Kích cỡ: Dùng cho ống phi 21 (1/2")
Mã sản phẩm: UW-15
Điện áp điều khiển: 220V
Nhiệt độ làm viêc: -5~185ºC.
Môi trường làm việc: Nước, hơi nước, khí, gas, hóa chất...
Vật liệu: Đồng thau, Inox.
Bảo hàng chính hãng: 12 tháng.
Có 2 loại: Loại thường đóng và loại thường mở.

   Van điện từ 220v dùng để khóa đường nước. Khi không cấp điện van sẽ tự động đóng và không cho nước chảy qua. Hoặc dùng khí. Van có ren trong 21 mm( hay gọi là van 1/2)

Van điện từ UNID_UW15 - VĐT021

 

Van điện từ UNID_UW15 - VĐT021

     Van điện từ – Solenoid Valve khá đa dạng về chủng loại, và cấu tạo của chúng cũng có sự khác biệt. Van hoạt động nhờ điện cơ, được điều khiển bởi dòng điện thông qua tác dụng của lực điện từ.

      Van điện từ được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng và cả trong nông nghiệp: Ví dụ dễ thấy như van cấp nước máy giặt, van xả nước máy giặt, van đảo chiều của điều hòa không khí 2 chiều,  Trong điều hòa không khí trung tâm, hay hệ thống phòng cháy…Với chúng tôi thường sử dụng chúng để thiết lập một hệ thống tưới có thể được tự động bằng điện, kết hợp với bộ hẹn giờ hoặc có thể kết hợp với ổ cắm Wifi để tạo thành một hệ thống tưới hoàn toàn tự động qua Internet.

       Quý khách xem thêm sản phầm: Bộ kít tưới / Thiết bị hẹn giờ / Ống nước tưới sân vườn / Vòi tưới nhỏ giọt / Vòi tưới phun sương / Van điều áp / Phụ kiện vật tư tưới / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Lắp đặt hệ thống tưới tự động / Tư vấn thiết kế nội thất vườn / Thi công vườn tường / noithatvuon.com.vn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

scroll