0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây, hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Danh Mục

       Dự án tưới tự động cho vườn bưởi tại Gia Lâm đã được triển khai thi công nhanh chóng và hiệu quả trong 2 ngày: Với yêu cầu lắp hệ thống cho diện tích hơn 1000m2 để trồng bưởi, rau và hoa hồng. 

Tưới tự động cho vườn bưởi tại Gia Lâm

Hệ thống tưới tự động: được thiết kế hai chế độ Bằng tay và Hẹn giờ

 Tủ điện được thiết kế rất gọn nhẹ dễ sử dụng. Người dùng muốn điều khiển bằng tay thì chỉ cần gạt nút mầu đen sang bên trái và thực hiện ấn nút tròn mầu xanh để bật, và ấn nút tròn mầu đỏ để tắt; còn nếu muốn dùng hẹn giờ tưới tự động thì gạt nút mầu đen sang phải, tiến hành cài đặt giờ tưới theo nhu cầu của cây. Việc tưới cây trở nên đơn giản và hiệu quả vô cùng.

Hệ thống tưới tự động được trang bị thêm: Van xả khí, Bộ Venturi và Đồng hồ đo áp

Hệ thống Vòi tưới được lắp đặt chi tiết đến từng gốc cây

Với diện tích chiều dài 120m, chiều rộng 12mm là một khu đất anh đầu tư dài hạn của Anh Nam

     Noithatvuon có trong tay một đội ngũ lành nghề về mảng này để có thể giúp đỡ bất cứ khi nào nào bạn cần; hoặc chỉ đơn thuần Noithatvuon có thể giúp bạn lập kế hoạch hệ thống tưới sân vườn, cung cấp các đề xuất tưới cụ thể và các chi tiêu kỹ thuật cho bất kỳ sản phẩm nào được liệt kê trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy liên lạc với một trong những nhân viên thân thiện của Noithatvuon để thảo luận về nhu cầu của bạn .

     Quý khách xem thêm sản phầm: Bộ kít tưới / Thiết bị hẹn giờ / Ống nước tưới sân vườn / Vòi tưới nhỏ giọt / Vòi tưới phun sương / Van điều áp / Phụ kiện vật tư tưới / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Lắp đặt hệ thống tưới tự động / Tư vấn thiết kế nội thất vườn / Thi công vườn tường / noithatvuon.com.vn

Tưới tự động tại Gia Lâm

Thi công tưới tự động cho vườn Bưởi...
Thi công tưới tự động...
Lắp đặt tưới tự động tại Bắc Ninh
...
Để lại một bình luận
scroll