0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây, hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Danh Mục

Với mục tiêu của nhà trường nhằm hướng sinh viên hướng đến một hệ thống tưới thực tế tại vườn bưởi. Chúng Tôi được nhà trường yêu cầu lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động cho khu vườn cây giống của trung tâm nghiên cứu Giống cây trồng của Học viện Nông nghiệp Hà Nội.

Với tổng diện tích 4ha trồng bưởi giống, bưởi lấy quả của giống bưởi nổi tiếng tại Hà Nội được thiết kế tưới đồng bộ bằng phương pháp tưới nhỏ giọt hoàn toàn tự động hóa.

Tuy công tác thi công rất đơn giản đối với Chúng Tôi, nhưng với Sinh viên thì đây là một trải nghiệm thực tế rất ý nghĩa và thiết thực. Với chi phí không quá 25 triệu trên một ha thì đây là cách tiết kiệm nhất trong việc nuôi trồng, canh tác dài hạn cho bà con cũng như là một nội dung cần truyền tải cho các sinh viên tại Học viện

Hệ thống tưới có nhiều phương pháp và tiêu chí trồng cây và tùy theo điều kiện của người dùng như dùng ống Hdpe, PVC, PPR...vv. Trên đây là mô hình hệ thống tưới có chi phí giá thành thấp nhất, và phù hợp nhất với tiêu chí của khu trung tâm nghiên cứu của học viện.

Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Cầu Giấy
...
Hướng dẫn sử dụng van hẹn giờ Galcon 9001BT
...
Để lại một bình luận
scroll