0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây, hệ thống tưới tự động tại Hà nội

     Hệ thống tưới nước tự động là một trong những hệ thống tưới được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

     Với việc chúng ta sử dụng hệ thống tưới tự động trên 1ha sẽ giúp người dùng giảm được 80% mức chi phí mỗi năm so với cách tưới thông thường bằng máy và giảm đến 200 lần so với tưới bằng tay.

     Điều này đã được chứng minh bằng thực tế ở các nước tiên tiến, và không đâu xa như hiện nay ở một số vùng đô thị phát triển mạnh, ở các sân gold cũng như các trang trại ... nó cũng đã được thể hiện rõ  nét bởi năng suất, hiệu quả và chi phí bỏ ra mỗi năm.

     Các hệ thống tưới tự động hiện nay được ứng dụng rất nhiều vào sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là ngành nông nghiệp công nghệ cao như trồng cây thủy canh, trồng cây trong nhà kính,…

      Hiện nay trên cùng một hệ thống tưới người ta đang áp dụng các phương pháp tưới phổ biến và nổi bật là tưới phun sương, tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa. Cũng xuất phát từ đặc điểm riêng của mỗi phương pháp tưới mà hình thành nên các hệ thống tưới tự động như sau:

      Hệ thống tưới nhỏ giọt: Tưới nhỏ giọt là hệ thống tưới nước đưa nước dòng nước đến từng gốc cây dưới dạng giọt, nước sẽ được tưới trực tiếp lên bề mặt của đất chứ không phải phun trên bề mặt lá. Từ đây hạn chế đến tối đa việc bốc hơi của nước, giúp cây thu đủ chất dinh dưỡng để phát triển.

       Hệ thống tưới phun mưa: Là một hệ thống tưới biến dòng nước thành các tia nước bắn ra xung quanh nhờ đầu phun tạo mưa, phun trực tiếp lên bề mặt lá cây, giúp sạch lá, tăng khả năng quang hợp cho cây. Hệ thống tưới phun mưa giúp việc tưới được nhanh hơn, hiệu quả hơn, từ đó giúp giảm sức lao động, giảm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh tế. Hệ thống này được áp dụng phổ biến nhất do phù hợp với nhiều mô hình canh tác từ hoa màu cho đến cây ăn quả, cây công nghiệp.
       Hệ thống tưới phun sương: Cũng là một hệ thống tưới nước dưới dạng hạt rất nhỏ nhờ áp suất của máy bơm tăng áp, dòng nước khuếch tán nhanh vào không khí, thấm dần vào lá cây, làm dịu sự nóng bức của thời tiết, tạo ra sự mát mẻ cho những loài cây ưa ẩm như các loài hoa, hoa phong lan cho năng suất cao hơn.

       Tuy nhiên các hệ thống trên vẫn có một điểm chung nhất đó là kết cấu bộ phận của các Hệ thống tưới cũng gần như nhau: đó là đường ống dẫn nước, máy bơm áp suất, các đầu thiết bị điều áp, bộ điều khiển…tiếp đến đó là ích lợi mà nó đem lại là không chỉ giảm công sức, chi phí nhân công, thời gian lao động đến tối đa mà còn giúp nười dùng chủ động hoàn toàn trong quy trình chăm sóc như sử dụng cỏ để che phủ, chống xói mòn, giúp bộ rễ có đầy đủ ô xy, nước…giúp vườn cây phát triển xanh tốt.

     Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị hẹn giờ / Ống nước tưới sân vườn / Vòi tưới nhỏ giọt / Vòi tưới phun sương / Van điều áp / Phụ kiện vật tư tưới / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Lắp đặt hệ thống tưới tự động / Tư vấn thiết kế nội thất vườn / Thi công vườn tường / noithatvuon.com.vn

Dự án hệ thống tưới nước tự động cho vườn anh Khánh tại Đông Anh
hệ thống tưới nước tự động cho vườn...
Thi công tưới tự động cho vườn Bưởi...
Thi công tưới tự động...
Để lại một bình luận
scroll