0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây, hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Danh Mục

        Với tiêu chí phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, bền vững đòi hỏi phải đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ mới vào sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng theo thiết kế khoa học và tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy trình nghiêm ngặt. Sử dụng Công nghệ tưới phun sương trong sản xuất một số cây trồng như rau màu, hoa... là giải pháp hợp lý và hiệu quả, giúp giảm nhiều công lao động và tăng hiệu quả kinh tế cho cây trồng.

        Sau đây noithatvuon xin chia sẻ một vài điều về công nghệ tưới phun sương

        Bằng phương pháp trồng cây trong sương mù thì Công nghệ tưới phun sương chính là giải pháp hữu hiệu cho việc trồng cây. Đó là sự ứng dụng của khoa học vào kỹ thuật tưới cây, dựa vào một hệ thống bơm áp lực và hệ thống ống dẫn khép kín bằng cách tạo dòng nước thành các hạt sương tưới trực tiếp lên cây trồng.

        Đi chi tiết từng bộ phận thì ta có thể thấy là hệ thống tưới nước phun sương được thiết kế cũng rất đơn giản chỉ gồm một vòi phun tạo sương cùng với hệ thống ống dẫn và máy bơm là ta đã có thể tạo ra nó.

       Hiện nay các doanh nghiệp đã nghiên cứ sản xuất và tạo ra rất nhiều mẫu mã, chủng loại vòi tưới nước phun sương để tạo ra rất nhiều kiểu phun 90, 180, 360º tùy vào nhiều góc độ tưới của người dùng.

Xu hướng tìm kiếm: công nghệ tưới phun sương
Ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp tại Yên Bái
Sản xuất nông nghiệp tại Yên Bái...
2 bình luận
Mr tuan
Mr tuan

Sản phẩm thật hữu ích và đem lại hiệu quả cao, tôi nghĩ bà con nên sử dụng để giảm sức lao động..

Mr tuan
Mr tuan

Sản phẩm thật hữu ích và đem lại hiệu quả cao, tôi nghĩ bà con nên sử dụng để giảm sức lao động..

Hiển thị từ 1 đến 1 của 2 (1 Trang)
Để lại một bình luận
scroll